BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Chọn mua đệm bông ép Kim Cương có dộ dày bao nhiêu là hợp lý hiện đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện tại.

Demcaosukimcuong mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

1. Mua đệm bông ép Kim Cương lúc đã có sẵn giường ngủ

Trước khi chọn mua đệm bạn cần nắm rõ kích thước cái giường gia đình mình đang sử dụng có chiều dài, chiều rộng là bao nhiêu để có thể mua được đệm bằng lòng.

Về độ dày của đệm, bạn cần chú ý đảm bảo chọn độ dày sao cho khi đặt lên giường thì khoảng cách từ mặt trên của tấm đệm xuống dưới đất đạt từ 45 đến 65cm là tốt nhất.

+ Nếu có 3 tới 4 người nằm thì nên dùng đệm kích cỡ tiêu chuẩn là 1m8x2m hoặc 2mx2m2.

+ Nếu chỉ 2 người dùng thì nên chọn nệm kích thước 1m6x2m hoặc 1m8x2m.

+ Nếu căn phòng có diện tích nhỏ thì nên dùng đệm kích cỡ 1m5x1m9.

+ Nếu là giường đơn để một người sử dụng hay những giường tầng cho trẻ em thì bạn nên dùng đệm kích cỡ 1m x1m9 hoặc đệm 1m2x1m9.

Đệm bông ép Kim Cương ngày nay có những độ dày phổ biến là 5 cm, 7cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm…

bởi thế tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể cân nhắc chọn đệm có độ dày sao cho thích hợp.

tuy nhiên, những chuyên gia lưu ý rằng. Nếu mua đệm cho người cao tuổi bạn tránh chọn đệm có độ dày quá to sẽ gây mất cân bằng, việc lên xuống giường gặp trắc trở, gây mất an toàn.

Bạn chỉ nên chọn đệm có độ dày tư 7- 9 cm là thích hợp.


Xem thêm:

2. Mua đệm bông ép Kim Cương đặt trực tiếp xuống sàn nhà

Đối với những gia đình không sử dụng giường mà trải trực tiếp đệm xuống sàn nhà thì nên mua đệm có độ dày bao nhiêu là hợp lý?

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn là nên chọn đệm có độ dày là 10cm hoặc 15cm vì ở độ dày này khá hợp lý về hình thức, thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như đảm bảo khả năng phương pháp đất, không gây mệt nhọc, khó chịu khi thức dậy, bảo đảm sức khỏe người dùng một phương pháp tốt nhất.

3. Đại lý đệm bông ép Kim Cương chính hãng tại Hà Nội

Đệm bông ép Kim Cương ngày càng đa dạng về kích thước, thiết kế thiết kế cùng kích thước linh hoạt, mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

những dòng đệm bông ép Kim Cương đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu bông tinh khiết, đảm bảo vô trùng, kháng khuẩn hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và làn da của người sử dụng.

Mặt khác, nhờ quy trình ép phương pháp nhiệt hiện đại nên bề mặt đệm bằng phẳng, xúc tiến giai đoạn lưu thông và tuần hoàn máu tốt, đảm bảo khả năng nâng đỡ thân thể lý tưởng, mang lại giấc ngủ ngon và sâu giấc.

các loại đệm bông ép Kim Cương được người tiêu dùng đánh giá cao ngày nay như: đệm bông ép Kim Cương Bonus 3 mảnh; đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh; đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh; đệm bông ép Kim Cương Titanium 2 mảnh; đệm bông ép Kim Cương Gold…
 
1 - 1 of 1 Posts
Top