BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bộ chăn ga gối Sông Hồng H15 033

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2015 - 2016

Chất liệu: 100% Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home H15 - 033
Bộ sản phẩm chăn ga gối cao cấp thương hiệu Sông Hồng dòng Home Collection mã H15 – 033 đang đứng đầu trong các mặt hàng dành cho không gian phòng ngủ của mọi gia đình người Việt. Sản phẩm sẽ đem đến cảm giác lãng mạn, tình cảm, hạnh phúc cho mọi khách hàng trẻ tuổi.

Phối màu ăn ý

Với màu sắc vàng nhạt tự nhiên cùng với họa tiết thêu những bông hoa đẹp mắt. Tuy sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung, hiện đại, chính là nét nổi bật của dòng chăn ga gối sông Hồng H15 - 033.


Thích hợp với mọi đối tượng

Với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, sản phẩm đem lại cảm giác khô ráo trong suốt quá trình nghỉ ngơi. Nguyên nhân là bởi chăn ga gối được sản xuất từ nguyên liệu vải cotton nhập ngoại hoàn toàn. Điều này giúp sản phẩm đạt chuẩn về mặt chất lượng. Mọi đối tượng người dùng đều có thể sử dụng Sông Hồng suốt cả 4 mùa. Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ hay ra mồ hôi trộm thì rất thích hợp để dùng.

Giá thành phải chăng

H15 – 033 hiện đang được Changagoidemsonghong.online giảm giá bán. Với mức giá ưu đãi này, nhiều người dân Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu những mặt hàng chính hãng từ nhà sản xuất.

Bộ sản phẩm sẽ mang đến không khí ấm áp, hạnh phúc cho căn phòng của gia đình và các đôi vợ chồng trẻ. Lựa chọn chăn ga gối Sông Hồng H15 - 033 trong dịp Giáng sinh sắp tới chính là quyết định đúng đắn. Hãy để Sông Hồng điểm tô cho nơi nghỉ ngơi của bạn trở nên ấm áp và ngập tràn niềm vui.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top