BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bộ chăn ga gối Sông Hồng H15 031

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2015 - 2016

Chất liệu: 100% Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home H15 - 031

Bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home mã H15 031 được sản xuất từ chất liệu vải 100% cotton 250T cao cấp. Nguồn nguyên liệu này đạt chuẩn về chất lượng, vô cùng mềm mại và thân thiện với mọi làn da. Ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất như da của trẻ sơ sinh.


Thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Một trong những đặc tính ưu việt của H15 – 031 là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Đồng thời chăn ga gối còn có tính năng chống - kháng vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả. Nhờ vậy mà sức khỏe người sử dụng luôn được đảm bảo an toàn.

Thêm vào đó là những họa tiết kẻ caro trắng đen, kết hợp với tông màu đỏ đậm bắt mắt, được cắt may vô cùng tỉ mỉ. Bởi vậy, mà sản phẩm không những thích hợp để sử dụng trong các hộ gia đình mà còn có thể trang trí cho phòng tân hôn.

Giá thành phù hợp

Sản phẩm hiện đang được changagoidemsonghong.online giảm giá. Chắc chắn rằng, với mức giá ưu đãi này thì nhiều gia đình sẽ có khả năng để sở hữu một bộ chăn ga gối chính hãng trong phòng ngủ nhà mình.

Quý khách hãy nhanh tay lựa chọn bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng dòng Home Collection mã H15 – 031 trong mùa đông này. Để căn phòng ngủ của mỗi thành viên trong gia đình đều trở nên ấm áp và tràn ngập hạnh phúc.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top