BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bộ chăn ga gối Sông Hồng H15 030

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2015 - 2016

Chất liệu: 100% Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home H15 - 030
Màu sắc trang nhã

Dòng sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home Collection mã H15 – 030 sử dụng tông màu cam là chủ đạo. Bên cạnh đó mặt hàng được thêu trang trí với những đường hoa văn đơn giản nhưng trang nhã. Với phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch sẽ làm tôn thêm sự sang trọng và đầy tiện nghi của chăn ga gối .

Với màu sắc hoàn toàn tự nhiên đem đến cho sản phẩm nhiều nét khác biệt trong căn phòng ngủ của mỗi gia đình Việt Nam. Chất liệu vải cotton 250T nhập ngoại 100% có giá trị cao. Còn gì tuyệt vời hơn khi căn phòng ngủ của bản trở nên đẳng cấp với bộ chăn ga gối sang trọng H15 - 030. Bạn sẽ có một không gian tao nhã và bình an sau cả ngày dài làm việc căng thẳng.


Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trong những ngày hè nóng nực, người tiêu dùng cũng không cảm thấy khó chịu như bí hơi, ẩm ướt. Bởi Sông Hồng có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, khô ráo suốt cả ngày.

Giá thành mềm mại

Sản phẩm hiện nay đang được changagoisonghong.online giảm giá ưu đãi trong dịp cuối năm 2018. Với mức giá thành phải chăng này, nhiều gia đình có thể sở hữu một bộ sản phẩm chăn ga gối chất lượng trong phòng ngủ nhà mình.

Lựa chọn chăn ga gối Sông Hồng H15 – 030 chính là quyết định sáng suốt khi bạn muốn làm mới phòng ngủ nhà mình. Hãy nhanh tay tìm đến với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top