BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bộ chăn ga gối Sông Hồng H15 028

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2015 - 2016

Chất liệu: 100% Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home H15 028
Bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home mã H15 028 là một trong những mặt hàng có uy tín và chất lượng đạt chuẩn trên thị trường chăn ga gối Việt Nam hiện nay. Với những tính năng ưu việt hơn nhiều dòng sản phẩm gia dụng thông thường khác, H15 – 028 hứa hẹn sẽ là sản phẩm lên ngôi trong thời gian không xa.


Màu sắc nhẹ nhàng

Sự kết hợp về màu sắc đến tuyệt vời giữa màu xanh thẫm mát dịu với màu trắng sữa đã đem đến sự hiện đại trong dòng bộ chăn ga gối H15 - 028. Tuy thiết kế đơn giản nhưng lại tạo sự tiện nghi, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hơn thế nữa, với họa tiết cổ điển, đậm đà phong cách truyền thống. Sau một ngày dài làm việc, học tập đầy căng thẳng, khi được ngả lưng trên những sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng, khách hàng sẽ cảm thấy thư thái tâm hồn. Sản phẩm sẽ xua tan mọi âu lo mệt nhọc, tái tạo năng lượng mới cho những ngày làm việc tiếp theo.

Công nghệ sản xuất tân tiến

Bộ sản phẩm của sông Hồng là một trong những thiết bị dành cho phòng ngủ nổi bật của nhà sản xuất. H15 – 028 được ra đời trên dây chuyền hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, với chất liệu cotton cao cấp nhập ngoại hoàn toàn, cùng độ dày dặn, mềm mịn cao. Từ đó sản phẩm gia dụng này đem đến cảm giác êm ái cho người tiêu dùng mỗi khi nằm ngủ.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top