BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bộ chăn ga gối Sông Hồng H14 018

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2014 - 2015

Chất liệu: Vải Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home H14 - 018
Nếu quý khách đang tìm kiếm một bộ chăn ga gối đẳng cấp và ngọt ngào cho hôn lễ của mình, vậy thì đừng bỏ qua bộ sản phẩm chăn ga gối sông Hồng dòng Home mã H14 – 018.

Màu sắc và hoa văn tinh tế

Bộ chăn ga gối Home H14 018 thu hút khách hàng với cách phối 2 tone màu hồng đậm và hồng nhạt ăn ý. Những họa tiết, hoa văn là hoa mười giờ được trang trí tinh xảo, đem lại sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp cho phòng ngủ. Đồng thời chúng còn tăng thêm không gian lãng mạn, ngọt ngào cho phòng tân hôn của các đôi uyên ương.


Công nghệ sản xuất tân tiến

Bộ chăn ga gối sông Hồng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất Sông Hồng. H14 – 018 được ra đời trên dây chuyền hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, chất liệu vải Jacquard và Cotton Solid do Tổng Công ty may Sông Hồng trực tiếp sản xuất. Từ đó sản phẩm gia dụng này đem đến cảm giác êm ái khi nằm ngủ.

Ngoài ra, những đường may đạt chuẩn kỹ thuật thêu, họa tiết bắt mắt sẽ khiến cho Sông Hồng có thể phù hợp với mọi không gian phòng ngủ của nhiều gia đình Việt Nam. Sản phẩm được xếp vào hàng Việt Nam chất lượng cao, thân thiện với người tiêu dùng.

Đây chắc chắn sẽ là mặt hàng được giới trẻ yêu thích trong dịp Giáng sinh sắp tới.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top