BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bộ chăn ga gối Sông Hồng H14 017

Thương hiệu: Sông Hồng

Bộ sưu tập: Home Collection 2014 - 2015

Chất liệu: 100% Cotton

Kết cấu: Ga chun chần hoặc Ga phủ, Vỏ chăn chần có thể lồng được ruột.

Mô tả bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home H14 - 017
Bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home mã H14 017 được đánh giá sẽ là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng cả nước tìm kiếm trong dịp mùa vụ cuối năm nay.

Phối màu đẹp mắt

Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu vàng đất pha lẫn mảng trắng sữa, điểm thêm những chiếc lá thêu tinh xảo. Bởi vậy mà Sông Hồng luôn có sức cuốn hút mạnh mẽ với khách hàng, đặc biệt khi người dùng là khách hàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng.


Mùa thu ngọt ngào

Đây là một bộ chăn ga gối mang màu sắc của mùa thu, đem đến cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. H14 – 017 không chỉ đem lại sự ngăn nắp, gọn gàng, mà chúng còn đem đến không gian tươi mát, thanh bình cho các người sử dụng. Đồng thời, đây cũng là mặt hàng thích hợp cho các khách hàng trẻ tuổi, nhất là những cặp vợ chồng mới kết hôn.

Chất liệu cao cấp

Mẫu chăn ga gối H14 – 017 của nhà sản xuất Sông Hồng được sử dụng chất liệu cotton cao cấp 250T nhập ngoại 100%. Chính bởi vậy sản phẩm có độ mịn màng, mềm mại cao. Điều đó đem đến sự thư thái cho người dùng mỗi khi nghỉ ngơi.

Với màu sắc tinh tế, sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu không gian phòng ngủ hiện đại trong nhiều hộ gia đình Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được changagoisonghong.online giảm giá. Hãy nhanh tay tìm đến với chúng tôi để sở hữu những bộ chăn ga gối chính hãng, đẳng cấp mang thương hiệu Sông Hồng.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top