BMW 4-Series Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Bảng giá đệm bông ép Kim Cương Dolsan

Đệm bông ép Kim Cương Dolsan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với lõi đệm làm từ ruột bông tinh khiết, được vô trùng, kháng khuẩn nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Kết hợp với áo đệm với chất liệu vải gấm nhập khẩu cao cấp cùng đường chần tinh xảo giúp tăng thêm độ bền và sự sang trọng của mẫu đệm này. Bề mặt đệm bằng phẳng, đàn hồi hợp lý có thể giúp quá trình lưu thông và tuần hoàn máu một cách tốt nhất. Nhờ đó chúng có thể giúp nâng đỡ cơ thể một cách tự nhiên nhất. Điều này mang đến cho bạn sự thoải mái và giấc ngủ ngon ở mọi tư thế người nằm.Mặt khác, đệm bông ép Kim Cương Dolsan với thiết kế 2 – 3 mảnh nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, sử dụng, vệ sinh và bảo quản sản phẩm. Mẫu đệm này với độ dày 10cm cùng với kích thước chuẩn khác nhau cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Hơn thế nữa, nhờ làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường vì thế mà sản phẩm hoàn toàn có thể được tái chế sau khi sử dụng. Theo đánh giá thì mẫu đệm này có độ bền cao với thời gian bảo hành lên đến 5 năm cùng mức giá vô cùng hợp lý cũng như xứng đáng là lựa chọn tuyệt hảo nhất dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm:
 
1 - 1 of 1 Posts
Top